Thư cảm ơn

Kính gửi : Quý Khách hàng

Công ty TNHH TM&DV Xuân Cầu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp

Nhằm hướng tới sự phục vụ tốt nhất dành cho Quý khách hàng và không ngừng phát triển mối liên hệ mật thiết với Khách hàng. Công ty TNHH TM&DV Xuân Cầu luôn chú trọng đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ và mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp, phản hồi từ Quý khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về:

Tổng đài CSKH : 1900.0300

Email CSKH : cskh@xuancau.vn

  •      Đối tượng áp dụng : Áp dụng cho tất cả khách hàng mua xe tại Piaggio Xuân Cầu
  •    Nội dung Thư Cảm Ơn: Nội dung thư cảm ơn bao gồm 2 phần, 1 phần Voucher miễn phí thay dầu lần đầu và 1 phần Thư cảm ơn quý khách.

–          Với nội dung Voucher : Quý khách hàng sẽ được miễn phí dầu máy cho lần thay dầu đầu tiên tại các Trung tâm dịch vụ sửa chữa thuộc hệ thống Piaggio Xuân Cầu. Phần Voucher sẽ được các Trung tâm sửa chữa của Piaggio Xuân Cầu thu lại để làm căn cứ thanh toán hóa đơn (Voucher có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua xe)

–          Với nội dung Thư cảm ơn : Đây là phần khách hàng sẽ giữ sau khi sử dụng Voucher cho lần đầu thay dầu tại các Trung tâm sửa chữa của Piaggio Xuân Cầu, khi Quý khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân đến mua xe tại Showroom Piaggio Xuân Cầu, quý khách sẽ nhận được phần quà giá trị từ công ty. Lưu ý, khi đến Showroom Quý khách vui lòng cầm theo thư này.

Công ty TNHH&DV Xuân Cầu kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!